ISUZU VIỆT NAM: 20 NĂM PHÁT TRIỂN

ISUZU VIỆT NAM: 20 NĂM PHÁT TRIỂN

0 182

Trong bối cảnh thị trường ô tô Việt Nam ngày càng cạnh tranh, các hãng xe Nhật với bề dày lịch sử cùng kinh nghiệm và kỹ thuật công nghệ cao đang nỗ lực hơn để xây dựng niềm tin khách hàng từ chất lượng.
Isuzu Việt Nam: 20 năm tạo dựng niềm tin

otoisuzu
Thương hiệu Nhật

Những năm gần đây, thị trường ô tô đặc biệt nhiều biến động khi hàng loạt các dòng xe mang thương hiệu Trung Quốc “ào ạt” chiếm lĩnh thị trường bằng giá hấp dẫn, chỉ bằng 70-75% sản phẩm cùng dòng của Nhật, Hàn,…

Nhưng chất lượng luôn là điểm yếu chết người của dòng xe này. Chính vì vậy mà số đầu xe tải “Made in China” bán ra đã rơi nhanh: từ 7.674 chiếc trong tháng 5-2015 đã giảm xuống còn 1.509 chiếc trong tháng 9.

Khi ô tô tải giá rẻ đang thoái trào, thị trường dần trở thành sân chơi của nhiều “ông lớn” từ Nhật, Mỹ, Hàn…

Nhưng nếu xét về xe tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời thì có lẽ thương hiệu Nhật là lựa chọn sáng giá.

otoisuzu
Tại lễ kỷ niệm 20 năm, ông Tsuguo Fukumura – Tổng Giám Đốc của Isuzu Việt Nam khẳng định chất lượng sản phẩm & dịch vụ chính là yếu tố quan trọng nhất
Bên cạnh Thaco Truck, Hino, Suzuki, Thành Công Hyundai và đặc biệt là ISUZU – vừa kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam, nhiều hãng xe tải khác cũng nhảy vào chia miếng bánh: Freightliner (Mỹ- chuyên đầu kéo), Mitsubishi (Nhật), MAN (Đức), Kamaz, MAZ (Nga) ..v..v..

Mới đây, ông Takashi Ichinose – Giám đốc cao cấp của Isuzu Việt Nam (IVC) – đã chia sẻ về những nỗ lực trong bối cảnh hiện nay: “Từ 1916 đến nay, Isuzu Motor – nhà sản xuất xe hơi lâu đời nhất của Nhật Bản – luôn giữ vững cam kết với khách hàng: chất lượng tốt, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường”.

20 năm tạo dựng niềm tin từ chất lượng

Là một trong những thương hiệu Nhật nổi tiếng lâu đời, Isuzu đã có mặt tại Việt Nam từ những ngày đầu thị trường này mở cửa năm 1995. Đặc biệt, Isuzu Việt Nam là một trong số ít các nhà sản xuất xe có đầy đủ các dòng xe ở tải nhẹ, trung, nặng và xe đầu kéo.

Các dòng xe đều tích hợp đầy đủ các tính năng và công nghệ cao, với nền tảng là chất lượng, độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, Isuzu Viêt Nam còn phân phối dòng xe D-MAX – bán tải đa dụng mạnh mẽ, cá tính, phù hợp cho cả mục đích kinh doanh, gia đình & cá nhân.

Vào ngày 20/11 vừa qua tại khách sạn Nikko Sài Gòn, Isuzu Việt Nam đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

Tham dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo đến từ tập đoàn Isuzu Nhật Bản và các cổ đông như tập đoàn Itochu Nhật Bản, Tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) và Công ty TNHH MTV Đầu tư Địa ốc Gia Định (Gia Định Resco).

Bên cạnh đó, buổi lễ còn vinh hạnh được đón tiếp đại diện từ lãnh đạo các ban ngành địa phương, đối tác, Ban Giám Đốc Đại lý và khách hàng thân thiết. Đặc biệt, buổi lễ kỷ niệm còn thêm phần ý nghĩa khi được vinh dự đón tiếp ông Masanori Katayama, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Isuzu Nhật Bản tham dự và gửi lời chúc mừng.

otoisuzu 2
Isuzu Việt Nam trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm để đánh dấu cột mốc 20 năm tại thị trường Việt Nam
Trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, chia sẻ về việc xây dựng niềm tin từ chất lượng, ông Tsuguo Fukumura – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam đã phát biểu: “Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu & đánh giá “Kết quả thực tế khi đưa xe vào sử dụng” từ góc nhìn & trải nghiệm của chính khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi mong muốn tận dụng những bí quyết từ Tập đoàn ISUZU để không chỉ phục vụ cho việc bán xe mà còn tập trung vào hoạt động hậu mãi. Các hội thảo lái xe tiết kiệm nhiên liệu, các phương thức bảo trì hiệu quả….được xậy dựng để tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí cho khách hàng”

Về định hướng tương lai của thương hiệu Nhật nổi tiếng này, các cổ đông của Isuzu Việt Nam đều có chung nhận định rằng giai đoạn sắp tới chính là cơ hội lớn để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Cột mốc 20 năm không chỉ đánh dấu sự trưởng thành mà còn là sự mở đầu cho nhiều thành tựu khác của Isuzu Việt Nam trong tương lai.

PHAN VĂN GIAI
Tel: 0983.474.516 –  0908.635.940
Email: giai.phan@gmail.com

NO COMMENTS

Leave a Reply